นิตยสาร The Ritz Carlton Magazine

ritz carlton magazine

     นิตยสาร The Ritz-Carlton Magazine เป็นนิตยสารจากโรงแรมหกดาวชื่อดัง The Ritz-Carlton ที่โด่งดังในด้านบริการและความเอาใจใส่ลูกค้าอย่างจริงจัง นิตยสารนี้ทำขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ สุขภาพ ผสมผสานกับเทคโนโลยีและการผจญภัย โดยใส่ความยูนิคของเอกลักษณ์ในรายละเอียดของสถานที่ที่น่าสนใจลงไปอย่างพิถีพิถัน ทำให้นิตยสารออกมาน่าสนใจและมีคอนเทนต์ที่น่าติดตาม พิเศษสุดๆตรงที่สามารถอ่านได้ฟรีทางออนไลน์อีกด้วย

อ่าน The Ritz-Carlton ออนไลน์ ฟรี

ฉบับที่ 1 ปี 2019

ฉบับที่ 4 ปี 2018

ฉบับที่ 3 ปี 2018

ฉบับที่ 2 ปี 2018

the ritz carlton

The Ritz Carlton โรงแรมแสนสุภาพบุรุษ

        เดอะริซ คาร์ตัน เป็นโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ามากๆ โดยได้รับรางวัล Malcolm Baldridge National Quality Award ถึงสองครั้ง ใส่ใจความรู้สึกของลูกค้าที่มาใช้บริการของโรงแรมอย่างเต็มที่ อนุญาตให้พนักงานสามารถดูแลลูกค้าด้วยงบประมาณ 2000 ดอลล่าร์สหรัฐ หากลูกค้าไม่ประทับใจในเรื่องที่โรงแรมจัดการยังได้ไม่ดีพอ และเมื่อลูกค้ามีการติชมอย่างมีเหตุผล รวมถึงการสร้างความประทับใจสำหรับแขกที่มีกิจกรรมพิเศษ หรือมีช่วงเวลาสำคัญต่างๆหรือมาฮันนิมูนที่นี่

      โรงแรมเดอะริซ คาร์ตัน แห่งแรก ก่อตั้งเมื่อปี 1898 โดย Cesar Ritz ชาวสวิสเซอร์แลนด์ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างธุรกิจที่มีความเป็นเลิศด้านโรงแรม สาขาแรกตั้งอยู่ที่กรุงปารีส ประเทศ ฝรั่งเศส และขยายสาขาจนมีโรงแรมทั้งสิ้น 80 สาขาอยู่ 26 ประเทศทั่วโลก โดยมีพนักงานทั้งหมด 38,000 คน ความคิดของผู้บริหารนั้นต้องการที่จะส่งมอบประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ วิถีชีวิตแบบริซ คาร์ตัน รายละเอียดในความรู้สึกนั้นต้องใช้ประสบการณ์ในความใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ แม้จะมีข้อบกพร่องบางอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ และยังมี นิตยสาร ให้พวกเราติดตามความเคลื่อนไหวอีกด้วย

ภาพถ่ายบรรยากาศ โรงแรม The Ritz-Carlton จากที่ต่างๆทั่วโลก